Các bài viết được yêu thích Mở một bản vẽ autocad, hiểu về giao diện bản vẽ ~ Học autocad 2D 3D 2014, 2015, 2016, 2020, 2022

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Sau khi đã hiểu và làm quen với Autocad trong phần này trang Autocad201x tiếp tục hướng dẫn các thành viên cách mở một bản vẽ Autocad và tìm hiểu các phần giao diện của bản vẽ.


Sau khi cài đặt xong Autocad  sẽ xuất hiện biểu tượng Autocad trên màn hình ta chi việc nháy đúp vào biểu tượng Autocad, hoặc vào thanhc ông cụ Start-All programs-Autodesk-Autocad20xx English, chọn biểu tương Autocad20xx English, tương tự như mở các phần mềm Word hoặc Excel…Sau khi khởi động Autocad, màn hình làm việc sẽ hiện ra tùy theo các thuộc tính cài đặt ban đầu. Chúng ta có thể tiến hành các tùy chọn như: mở một bản vẽ có sẵn bằng cách chọn File > Open hoặc Ctrl + O, hoặc chọn biểu tượng trên thanh công cụ , tìm đến file cần chọn và nhấn Open.
Mở một bản vẽ hoàn toàn mới bằng cách chọn File > New hoặc Ctrl + N hoặc biểu tượng trên thanh công cụ

Sau khi làm việc với xong với bản vẽ, cũng giống như các phần mềm văn phòng khác, ta có thể lưu lại các công việc bằng nút save hoặc save as... Ta có thể chọn các định dạng lưu ở phần file of types. Sau đó đặt tên cho bản vẽ nhấn nút save để lưu chúng lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LIÊN HỆ: (+84)0367270432

E-mail: [email protected]
ĐỊA CHỈ: NGỌC BÁCH - TRƯỜNG CẤP III - DƯƠNG XÁ - GIA LÂM - HÀ NỘI

VIỆC LÀM & TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng sản xuất
CTY chúng tôi liên tục tuyển dụng


* THỢ THI CÔNG BẢO ÔN
(Các chi nhánh Bắc, Trung, Nam)

* THỢ CƠ KHÍ KẾT CẤU
(Miền Bắc)


Liên hệ: Ms Linh - ĐT: 0377167432

BẢNG TRA KÍCH THƯỚC ỐNG THÉP

BẢNG TRA KÍCH THƯỚC ỐNG THÉP
Tra kích thước ống thép

Các bài viết được quan tâm