Wednesday, June 3, 2015

Bản vẽ Autocad 3D luôn có một lợi thế đó là thể hiện được rõ nét các góc cạnh. Khi kết hợp với các hướng nhìn bản vẽ 3D thể hiện được phần nào mức độ thật của đối tượng theo một tỷ lệ nhất định.
Một lợi thế nữa về vẽ chi tiết 3D trong Autocad không thể bỏ qua đó là bạn chỉ cần vẽ một đối tượng hoặc cụm đối tượng duy nhất, còn lại tất cả các hình chiếu và mặt cắt thì chỉ việc sử dụng các công nghệ gọi là "kỹ thuật cắt - trích" đã được tích hợp trên một số thanh cộng cụ và câu lệnh của Autocad. Do vậy phần nào giúp cải thiện tốc độ đáng kể cho bản vẽ autocad 3d của bạn. Tuy nhiên để học tốt Autocad 3D và sử dụng tốt các kỹ năng này bạn cần phải đầu tư thời gian học hỏi thậm chí có thể mất đến 1 năm như theo cách của tôi (d:). Không hẳn chỉ Autocad mà một số phần mềm khác như Solidwork, Pro E... cũng có tính năng tương tự...nhưng đối với Autocad có vẻ những tính năng này thân thiện hơn? (d:)
Vẽ chi tiết Autocad 3D nói chung là khó hơn đối với bản vẽ Autocad 2D, nhưng ngược lại nó giúp nâng cao một chút giá trị của chi tiết, bản vẽ.
Dưới đây các bạn có thể tham khảo một chi tiết 3D đã được thiết kế và cải tiến lại để phù hợp với điều kiện hiện có.
Autocad 3D

0 comments:

Post a Comment

THEO DÕI BÀI VIẾT MỚI

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

FIND US ON FACEBOOK

NHẬN THIẾT KẾ WEB

AUTODESK NEWS

LIÊN HỆ: (+84)0986089203

E-mail: hanoi@hocautocad.com
ĐỊA CHỈ: NGỌC BÁCH - TRƯỜNG CẤP III - DƯƠNG XÁ - GIA LÂM - HÀ NỘI

VIỆC LÀM & TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng sản xuất
CTY chúng tôi cần tuyển gấp

05 THỢ CƠ KHÍ KẾT CẤULiên hệ: Mr Kiên - ĐT: 0986089203

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT AUTOCAD 2018

Sau khi cài đặt Autocad 2018 trong bài viết các bước cài đặt Autocad 2018, 2017 của trang web học Autocad ở phần 1. Các bạn sẽ tiến hành c...

Các bài viết được yêu thích