Thursday, January 9, 2014

Sau khi đã hiểu và làm quen với Autocad trong phần này trang Autocad201x tiếp tục hướng dẫn các thành viên cách mở một bản vẽ Autocad và tìm hiểu các phần giao diện của bản vẽ.


Sau khi cài đặt xong Autocad  sẽ xuất hiện biểu tượng Autocad trên màn hình ta chi việc nháy đúp vào biểu tượng Autocad, hoặc vào thanhc ông cụ Start-All programs-Autodesk-Autocad20xx English, chọn biểu tương Autocad20xx English, tương tự như mở các phần mềm Word hoặc Excel…Sau khi khởi động Autocad, màn hình làm việc sẽ hiện ra tùy theo các thuộc tính cài đặt ban đầu. Chúng ta có thể tiến hành các tùy chọn như: mở một bản vẽ có sẵn bằng cách chọn File > Open hoặc Ctrl + O, hoặc chọn biểu tượng trên thanh công cụ , tìm đến file cần chọn và nhấn Open.
Mở một bản vẽ hoàn toàn mới bằng cách chọn File > New hoặc Ctrl + N hoặc biểu tượng trên thanh công cụ

Sau khi làm việc với xong với bản vẽ, cũng giống như các phần mềm văn phòng khác, ta có thể lưu lại các công việc bằng nút save hoặc save as... Ta có thể chọn các định dạng lưu ở phần file of types. Sau đó đặt tên cho bản vẽ nhấn nút save để lưu chúng lại.

0 comments:

Post a Comment

THEO DÕI BÀI VIẾT MỚI

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

FIND US ON FACEBOOK

NHẬN THIẾT KẾ WEB

AUTODESK NEWS

LIÊN HỆ: (+84)0986089203

E-mail: hanoi@hocautocad.com
ĐỊA CHỈ: NGỌC BÁCH - TRƯỜNG CẤP III - DƯƠNG XÁ - GIA LÂM - HÀ NỘI

VIỆC LÀM & TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng sản xuất
CTY chúng tôi cần tuyển gấp

05 THỢ CƠ KHÍ KẾT CẤULiên hệ: Mr Kiên - ĐT: 0986089203

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT AUTOCAD 2018

Sau khi cài đặt Autocad 2018 trong bài viết các bước cài đặt Autocad 2018, 2017 của trang web học Autocad ở phần 1. Các bạn sẽ tiến hành c...

Các bài viết được yêu thích